Trang chủ > Chính sách cho đại lý > Chính sách nhượng quyền >

Chính sách nhượng quyền

Chính sách đại lý năm 2017 của Biluxury được điều chỉnh rộng mở và khuyến khích Quý đại lý nhiều hơn nữa. Hi vọng những điều chỉnh này sẽ tiếp sức cho Quý đại lý, để Biluxury trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng Quý đại lý trên bước đường đến thành công và thịnh vượng.

 

  • Nguồn hàng - chất lượng tiêu chuẩn và ổn định - chuyển hàng tận nơi
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp - đào tạo nhân sự định kỳ
  • Hỗ trợ đại lý quảng cáo, thu hút khách hàng - đảm bảo “mở cửa là có khách hàng”

 

Với chính sách chiết khấu cao, thưởng doanh số thường niên, hỗ trợ setup cửa hàng, trưng bày sản phẩm, training bán hàng, marketing quảng cáo … cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ để các đại lý kinh doanh và phát triển thuận lợi nhất.

 

1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

  • Hàng hóa đa dạng: Biluxury đem đến những sản phẩm thiết yếu và cập nhật xu hướng thời trang - đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
  • Giá cả đồng hành cùng chất lượng: Giá bán sản phẩm tại Biluxury luôn được kiểm soát để phù hợp, xứng đáng là địa điểm mua sắm đáng tin cậy và đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, đồng thời thể hiện vị thế cạnh tranh so với thị trường.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm: Biluxury luôn có nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn được thiết kế riêng dành cho khách hàng. Đến với Biluxury, khách hàng sẽ luôn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, được trải nghiệm và tận hưởng các sản phẩm mới trong không gian hiện đại, sang trọng.

 

Hệ thống phân phối rộng khắp: Mạng lưới showroom, đại lý nhượng quyền trải rộng ngay tại các khu dân cư, cùng không gian mua sắm được thiết kế và bài trí khoa học, tiện lợi.

 

2. So sánh giữa TỰ MỞ & HỢP TÁC CÙNG BILUXURY

 

 

3. TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BILUXURY?

 

 

 

4. CƠ HỘI CỦA THỊ TRƯỜNG TRONG NĂM 2017