Giỏ hàng
SHIRT - TSHIRT - PHỐI SƠ MI ÁO THUN SAO CHO NGẦU

SHIRT - TSHIRT - PHỐI SƠ MI ÁO THUN SAO CHO NGẦU

SHIRT - TSHIRT - PHỐI SƠ MI ÁO THUN SAO CHO NGẦU

Áo phông và áo sơ mi vốn luôn là những item không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng trai. Khi mặc chúng riêng lẻ cũng khiến bạn trở nên rất tuyệt, nhưng kết hợp chúng sẽ khiến bạn còn trông thời trang hơn.

Áo Phông Trơn Với Áo Sơ Mi Kẻ Caro

Áo thun nam trơn phối với áo sơ mi kẻ caro là combo thích hợp cho những ngày giao mùa mát trời hay chớm hè mà bạn muốn dạo phố. Áo sơ mi kẻ là trang phục rất được ưa chuộng bởi sự trẻ trung, năng động mà nó mang lại. Làm mới phong cách bằng việc kết hợp sơ mi kẻ cùng một chiếc phông trơn basic, sự đối lập về sắc màu sẽ tạo nên một outfit năng động hoàn hảo cho bạn đấy.

Áo Sơ Mi Bất Kì Khoác Ra Ngoài Áo Phông

Đây là cách phối đồ rất đơn giản mà lại thanh lịch dành cho các chàng trai. Nếu mặc áo phông trơn đã khiến bạn cảm thấy nhạt nhẽo hãy thay đổi phong cách của bạn chỉ bằng cách thêm một chiếc áo sơ mi.

Với cách phối đồ này bạn trông vẫn rất nổi bật trong buổi đi chơi mà vẫn toát lên được nét đẹp đường phố, đầy sức hút với các cô gái rồi đấy. Cách phối đồ với áo thun nam một cách linh hoạt như thế này chắc chắn sẽ làm thay đổi quan niệm về thời trang của bạn. Với một chiếc phông trơn bạn không cần suy nghĩ về kiểu sơ mi bạn sẽ cần để mix bởi chỉ với một chiếc sơ mi đơn sắc và màu đối lập với phông là đã đủ.

Áo Phông Và Cách Kết Hợp Màu Sắc

Sau khi đã xác định rằng bạn muốn thay đổi phong cách thường ngày của mình với áo thun nam và sơ mi, các chàng trai cần cân nhắc xem màu sắc của trang phục trông như thế nào. Sau khi đã chọn được hai kiểu áo phù hợp với mình nhất đừng để màu sắc của chúng làm bạn trông buồn cười nhé.

Bạn nên chọn những màu sắc tương phản giữa áo thun của mình và áo sơ mi, vừa làm bạn trông thu hút hơn vừa trông rất 'hợp mốt', ngoài ra cũng làm cân bằng các sắc màu trên bộ quần áo của bạn đó.