Giỏ hàng
HÉ LỘ BST SAUVAGE TRÌNH DIỄN TRONG VIFW 19

HÉ LỘ BST SAUVAGE TRÌNH DIỄN TRONG VIFW 19

HÉ LỘ BST SAUVAGE TRÌNH DIỄN TRONG VIFW 19

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week – VIFW) là sự kiện thời trang lớn nhất và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với sự tham gia trình diễn và giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất, độc đáo nhất của các nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới và Việt Nam. 

Là một thương hiệu thời trang thiết kế 'Made in Vietnam' tham dự VIFW, Biluxury cũng mang đến BST ấn tượng và được đầu tư công phu nhất ! Những ý tưởng sáng tạo từ nhà thiết kế đã sẵn sàng để trình diễn trên sàn diễn quy mô VNIFW, chủ đề BST đặc biệt SAUVAGE - sự tự do, phóng khoáng, kinh điển trong những trang phục đời thường hứa hẹn sẽ thỏa mãn được những tín đồ thời trang khó tính nhất.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp của BST Sauvage - Hoang dại trước giờ G:

 

 Những nét nhấn nhá cá tính từ những thiết kế trong BST Sauvage tại Biluxury đem đến một hơi thở đậm chất 'phóng khoáng và lãng tử'.

Khuôn nền từ những form dáng cổ điển và những bộ suit thanh lịch được cách điệu hài hòa với những họa tiết đặc trưng tạo xu hướng.

 

BST SAUVAGE - ý nghĩa tự do, phóng khoáng, sự kinh điển trong những đời thường sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ và ấn tượng nhất trong show. 

Từ những chất liệu thiết kế gần gũi trong đời thường nhưng được lựa chọn kĩ lưỡng, phù phép bởi bàn tay của nhà thiết kế. Sự kết hợp cùng các gam màu bắt kịp xu hướng thời trang làng mốt thu đông sẽ tạo nên nhiều bất ngờ lớn cho quý khách hàng đam mê thời trang.

Tất cả sẽ có trong sự kiện Fashion Show của Biluxury vào ngày 31/10.

Hãy cùng chờ đón và đếm ngược đến show diễn thời trang hoành tráng của Biluxury năm nay ! 


Cũ hơn Mới hơn