Giỏ hàng
KHÔNG CẦN LÀ, ÁO SƠ MI VẪN THẲNG NHỜ BÍ QUYẾT SAU

KHÔNG CẦN LÀ, ÁO SƠ MI VẪN THẲNG NHỜ BÍ QUYẾT SAU

KHÔNG CẦN LÀ, ÁO SƠ MI VẪN THẲNG NHỜ BÍ QUYẾT SAU

Sẽ thật là kì công nếu như bạn phải là áo sơ mi mỗi ngày, tuy nhiên nếu bạn biết đến những mẹo nhỏ sau đây thì việc giữ cho chiếc áo của mình luôn được phẳng phiu chẳng hề khó đâu!

1. Thổi Bay Vết Nhăn Bằng Máy Sấy Tóc

Đừng nghĩ bàn là mới có chức năng làm phẳng, máy sấy tóc còn có công năng là phẳng đồ kì diệu gấp 10 lần bàn là nữa cơ.

Đầu tiên, bạn hãy vẩy chút nước lên phần quần/áo để làm ẩm nhé! Giờ thì kéo căng chúng ra, bạn chỉ việc giữ sao cho phần quần áo thật thẳng, sau đó dùng máy sấy sấy từ trên xuống dưới. Sau ít phút, quần áo của bạn khô thì cũng là lúc đống nhăn nhúm trên quần áo kia biến mất rồi.

2. Áo Siêu Phẳng Nhờ Máy Là Tóc

Cách này sẽ cực hữu dụng khi bạn muốn là phẳng phần cổ áo hay tay áo bị nhăn đấy!

Bạn nên chú ý để nhiệt độ trung bình để tránh làm cháy quần áo. Sau đó thì chỉ cần kẹp phần cần là vào giữa máy và là phẳng như là tóc vậy thôi.

Một lưu ý nhỏ nữa là bạn cần chắc chắn máy là tóc không dính các sản phẩm làm tóc và sạch bụi để tránh làm hư quần áo nhé!

3. Hỗn Hợp Giấm Và Nước

Đừng nghĩ giấm chỉ có thể nấu ăn, chúng còn cso tác dụng trong việc làm phẳng đồ với công thức cực dễ như sau: trộn hỗn hợp 1 phần giấm, 3 phần nước - rồi xịt phần dung dịch này lên phần quần áo bị nhăn, đợi chúng khô là bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với thành quả của mình.

4. Sử Dụng Phòng Tắm
Khi bạn đi tắm, hãy treo trang phục đó ở khoảng cách gần vòi hoa sen để hấp thu hơi nước nóng bốc lên. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo quần áo của bạn không bị dính nước nhé. Trang phục 'được tắm' trong hơi nóng sẽ tương đối phẳng phiu, những nếp gấp sẽ được giãn ra.

5. Sử Dụng 1 Chiếc Nồi Đun Nước

Bạn biết không, đáy một chiếc nồi kim loại cũng có thể được dùng như một loại bàn là hữu dụng đó. Nếu không tin, thì bạn hãy thử đun nửa nồi nước sôi hoặc đổ nước sôi vào lưng lửng nồi, sau đó xịt chút nước lạnh lên phần trang phục bị nhàu. Giờ thì hãy từ từ áp phần đáy nồi lên bề mặt quần áo nhé, phần đáy nồi đang nóng sẽ nhanh chóng loại bỏ mọi nếp nhăn trên quần áo đó.

Lưu ý là bạn nên chọn loại nồi kim loại có phần đáy sạch sẽ, không bị gỉ sét, nếu không nó sẽ khiến bạn gặp rắc rối đó.

7. Dùng Khăn Ướt

Đầu tiên, bạn hãy giặt sạch chiếc khăn tắm bằng nước ấm, sau đó hãy áp khăn lên quần áo, rồi dùng tay miết thẳng bề mặt tấm khăn.

Sau chừng vài phút, bộ trang phục sẽ không còn nhàu nữa, bạn có thể đem ra nắng phơi hoặc bỏ vào máy sấy quần áo là có thể mặc ngay được.

Hi vọng với những bí quyết trên bạn sẽ không cần mất thời gian vì phải là đồ nữa!