KINH DOANH THỜI TRANG - THÔNG TIN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ

  

 

Trong những năm gần đây, thời trang là mặt hàng đang tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong hệ thống kinh doanh bán lẻ. Tốc độ tăng trưởng của ngành đạt khoảng 20%/năm.

 

Tuy mức doanh thu mà mặt hàng thời trang mang lại là KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN, nhưng sức cạnh tranh của thị trường này RẤT - KHỦNG - KHIẾP. Nhiều thương hiệu Made in Vietnam đã thất bại hoặc tên tuổi dần mờ nhạt như Foci, Ninomaxx, PT2000, BlueExchange, Việt Thy,... Theo số liệu thống kê, 60% cửa hàng thất bại trong 6 tháng đầu, gần 20% tiếp tục phá sản sau 6 tháng tiếp theo. Con số này khiến không ít người phải giật mình về tính mạo hiểm của lĩnh vực kinh doanh tưởng chừng như béo bở này. 

 

Vậy phải làm thế nào nếu bạn đang có ý định kinh doanh thời trang và không muốn đi vào vết “xe đổ” này?

 

BẠN CÓ THỂ:

 

Một là, tìm kiếm các khóa học về kinh doanh thời trang để nâng cao kiến thức, mở rộng hiểu biết của chính mình, trau dồi những kỹ năng ứng phó với các trường hợp xảy ra.

 

Hai là, Hợp tác nhượng quyền kinh doanh để được đầu tư giai đoạn đầu trong việc mở cửa hàng và được hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh. Nhượng quyền thời trang đang trở thành một xu hướng bởi tính ƯU VIỆT của nó: Giúp người kinh doanh giảm thiểu rủi ro, công sức và tỷ lệ thất bại so với việc tự xoay sở mở cửa hàng.

 

 

ĐIỀU GÌ CẢN LỐI BẠN ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG?

 

 

 

 

THAY VÌ KHỔ SỞ TỰ XOAY SỞ MÀ VẪN CÓ NGUY CƠ THẤT BẠI, HÃY LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN UY TÍN ĐỂ THÀNH CÔNG TỪ BƯỚC KHỞI ĐẦU

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BILUXURY?

 

Biluxury là đơn vị đi đầu trong hình thức nhượng quyền kinh doanh thời trang. Với tầm nhìn trở thành Thương hiệu thời trang nam Made in Việt Nam TOP 1 thị thường với quy mô 300 showroom trong năm 2019, Biluxury cam kết mang lại giá trị đích thực cho phái mạnh Việt, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của ngành thời trang nước nhà.

 

 

BILUXURY PARTY OF THE YEAR AND FASHION SHOW 2018 vào ngày 20/1 tại Vạn Hoa Center 

 

 

Biluxury là đơn vị ĐẦU TIÊN áp dụng công nghệ mới vào quản trị cửa hàng và hoạt động kinh doanh 

 

 

Biluxury là đơn vị DUY NHẤT tích hợp chương trình ĐÀO TẠO THƯỜNG NIÊN dành riêng cho đại lý với các khóa học chuyên sâu về kinh doanh thời trang thành công

 

 

Sản phẩm và thương hiệu của Biluxury không chỉ được người tiêu dùng trong nước đón nhận mà còn được các đối tác nước ngoài rất quan tâm và đánh giá cao

Toàn bộ khâu quản lý, kiểm soát đều được TỰ ĐỘNG HÓA, đại lý không cần tốn công sức quản lý thủ công như bình thường mà vẫn đảm bảo cửa hàng hoạt động hiệu quả

 

Hình ảnh minh họa về bảng biểu phân tích doanh thu 

 

 

Biluxury Thái Bình - một trong những đại lý thành công của Biluxury trong năm 2017, doanh thu đạt trên 600 triệu ngay trong những tháng đầu khai trương.

 

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ 2018

 

 

 Clip "Khách hàng nghĩ gì về Biluxury?"

 

 

Fashion Show 2016 - những khoảnh khắc ấn tượng 

 

 

Khai trương Biluxury Phố Huế

  

Nếu bạn có đam mê, bạn muốn kinh doanh, muốn trở thành ông chủ nhưng không có ý tưởng, không biết bắt tay từ đâu, lo sợ rủi ro, áp lực xoay sở vốn quá lớn, sao bạn không thử đến hệ thống nhượng quyền của chúng tôi? Với chi phí cố định một ngày khi đang mở cửa hàng, nếu cố tiếp tục duy trì bạn sẽ lỗ bao nhiêu tiền trong thời gian tới? Và cùng bằng số tiền lỗ đó, bỏ ra hợp tác với Biluxury sẽ mang lại lợi nhuận ngay tức bạn sẽ chọn quyết định nào? Biluxury tin chắc bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình!

 

 

ĐỪNG CHẦN CHỪ, HÃY ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ BILUXURY!