10 THÓI QUEN MẶC ĐẸP CỦA QUÝ ÔNG – Tủ Đồ Thời Trang Dành Cho Phái Mạnh
Giỏ hàng

10 THÓI QUEN MẶC ĐẸP CỦA QUÝ ÔNG

Có bao giờ bạn tự hỏi điều gì tạo nên một người đàn ông có phong cách ăn mặc đẹp? Phải chăng do bản năng của họ đươc sinh ra với thiên tài mặc đẹp?

Chắc chắn là không phải vậy! Một người đàn ông biết cách ăn mặc đẹp là một người luôn tập cho mình những thói quen sau đây.

1. Hiểu Rõ Sức Mạnh Của 2 Chữ Đơn Giản

Yếu tố đơn giản đôi khi xuề xòa một cách cố ý lại làm nên điểm hấp dẫn riêng của một quý ông ăn vận đẹp.

Không cần phải quá màu mè hay kiểu cách, những kiểu dáng đơn giản, kinh điển phù hợp với vóc dáng cũng là đủ để chinh phục người đối diện.

2. Ý Thức Về Sự Quay Vòng Trang Phục

Người có gu ăn mặc đẹp không phải là người có nhiều items trong tủ đồ. Mà trái lại, người mặc đẹp là người dù có ít trang phục để diện nhưng mỗi ngày mới đến lại là một ngày họ làm mới mình bằng cách mix and match các item vốn có, quay vòng nó để tạo thành set đồ mới.

3. Hạn Chế Giặt Quần Jean

Jean sẽ phai màu và hỏng dáng nếu bạn giặt quá nhiều.

Nếu buộc phải giặt, thì bạn nên lưu ý hãy mặc nó ít nhất từ một đến hai tuần trước khi bỏ vào máy.

4. Luôn Chọn Những Đôi Giày Tốt Và Phù Hợp Nhất

Một đôi giày tốt sẽ khiến bạn thoải mái, tự tin và vững bước hơn. Điều đó sẽ giúp bạn đẹp hơn trong mắt mọi người. 'Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời'.

5. Chịu Khó Đi Mua Và Thử Đồ Trực Tiếp

Nếu muốn định hình cho bản thân phong cách ăn mặc đẹp thì bạn cần từ bỏ ngay thói quen này. Hãy đến tận nơi thử đồ để lựa chọn được trang phục phù hợp với vóc dáng nhất có thể. Khi đi mua sắm cũng là lúc bạn học hỏi thêm về thời trang và định hình dần phong cách cho riêng mình.

6. Không Bị Ám Ảnh Bởi Những Khuôn Mẫu

Nếu muốn mặc đẹp và nổi bật, đôi khi bạn cũng cần phải quên đi những khuôn mẫu. Mọi nguyên tắc trong thời trang đều là tương đối. Điều quan trọng là bạn phải thử nghiệm và suy xét xem nó có phù hợp với cá tính của bản thân hay sự kiện mà bạn tham dự hay không. Kể cả những fashionisto nổi tiếng luôn là những người biết làm mới mình.

7. Chăm Chút Với Underwear

Nghe thật khó tin phải không? Underwear là một trong những yếu tố giúp bạn mặc đẹp.

Đôi khi mặc đẹp không chỉ nằm ở cách phối đồ mà còn nằm ở phong thái của chính bạn. Tuy chỉ là đồ mặc bên trong nhưng chỉ khi bạn chọn được underwear thoải mái, dễ chịu bạn mới có thể tự tin. Mà điều này được tạo ra từ bên trong chứ không phải những thứ hiển hiện bên ngoài.

8. Chú Ý Đến Những Sản Phẩm Giặt Là

Một chàng trai biết cách ăn mặc đẹp luôn là một người có ý thức bảo vệ quần áo trang phục của mình để sao mỗi lần xuất hiện là một lần chỉn chu nhất. Nếu bạn muốn mặc đẹp thì hãy nghiên cứu, tìm hiểu với mỗi loại chất liệu, màu sắc của trang phục để chọn phương thức giặt là cho phù hợp.

9. Lựa Cho Mình Một Hiệu May Tủ

Một thói quen khác của những anh chàng sành điệu chính là mặc đồ may đo tại một cửa hàng ruột. Một khi đã tìm được, bạn sẽ sở hữu những bộ trang phục thoải mái, vừa vặn, y chuẩn với số đo cơ thể.

10. Nói Không Với Jean Bootcut

Một thói quen cuối cùng của những chàng trai có phong cách ăn mặc đẹp, đó là không bao giờ làm bạn với bootcut jean.

Thay vào đó hãy thử những chiếc quần có độ rộng của ống vừa phải.

Nếu bạn có đôi chân vừa vặn, đẹp đẽ, cân đối thì đừng ngại thử những kiểu quần slimfit.


Cũ hơn Mới hơn