Giỏ hàng
MUỐN CÓ BST ĐẸP ĐỘC LẠ NHƯ BILUXURY THÌ ĐỪNG BỎ QUA DÀN MẪU NÀY

MUỐN CÓ BST ĐẸP ĐỘC LẠ NHƯ BILUXURY THÌ ĐỪNG BỎ QUA DÀN MẪU NÀY

MUỐN CÓ BST ĐẸP ĐỘC LẠ NHƯ BILUXURY THÌ ĐỪNG BỎ QUA DÀN MẪU NÀY

Trong quan niệm của nhiều người, người mẫu phải có nhiều tiêu chuẩn khắt khe, tuy nhiên với Biluxury, ai cũng có thể làm mẫu. Người mẫu là tất cả những người xung quanh, xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày: một bác kĩ sư trung niên, một anh chàng yêu nghệ thuật, một cậu sinh viên sắp ra trường... tất cả làm nên nét khác biệt thân quen cho người xem.

 

Với thông điệp ALL FOR MEN, Biluxury đã làm nên một thương hiệu thời trang dành cho tất cả đàn ông. Cho dù bạn là ai, bạn làm gì, bạn bao nhiêu tuổi thì Biluxury đều dành cho bạn

 

Điều đặc biệt nhất mà Biluxury mang đến trong BST ALL FOR MEN là sự xuất hiện bất ngờ của người câm điếc. Với gương mặt trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ trong trang phục năng động, nhân vật này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người về sự nỗ lực chạm tới đam mê.

 

'Tự do trong phong cách chính là tự do để ước mơ, để theo đuổi đam mê, cho dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi. Hãy sống hết mình, thành công sẽ tới!'

 

Với ý tưởng táo bạo vượt qua quan niệm thông thường trong giới thời trang, Biluxury đã làm nên bộ sưu tập đẹp, độc, lạ trong mắt giới mộ điệu.